Trang chủ Tin tức nhà nông

GIÁ TRÁI CÂY Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG TĂNG CAO


Hiện nay, giá nhiều loại trái cây ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang ở mức rất cao khiến người dân vô cùng phấn khởi.

Cẩn trọng chọn lựa giống cây có múi


Nhu cầu giống cây bưởi, cam, chanh trên địa bàn tỉnh đang tăng mạnh. Trong lúc trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh giống cây có múi, đặt ra nhiều vấn để trong kiểm soát chất lượng giống cây. Đối với người trồng cây cần hết s

Kinh doanh giống chuối tím, chuối đỏ hút khách


Trên thị trường hiện nay 2 giống chuối tím, chuối đỏ được các trang trại và nhà vườn và người tiêu dùng săn mua …Vậy 2 giống chuối này có gì đặc biệt và vì sao này lại được quan tâm đến vậy?

Một số giống vải có nhiều triển vọng


Sau nhiều năm nghiên cứu, điều tra và tuyển chọn tại 7 tỉnh trồng vải chủ lực ở miền Bắc trong chương trình giống quốc gia, Viện Nghiên cứu rau quả đã bước đầu tuyển chọn được các giống vải có nhiều triển vọng:

Vì sao măng cụt trồng ở ĐBSCL chỉ ra trái cách năm?


Từ năm 2010 đến nay, tình trạng nhà vườn ở ĐBSCL đốn hạ măng cụt để trồng loại cây ăn trái khác ngày càng tăng. Một trong những nguyên nhân chính là cây măng cụt cho trái thất thường, hiện tượng cho trái cách năm ngày càng phổ biến.

Địa chỉ liên hệ

Đ/C: ấp Thanh Hòa, xã Thành An, Mở Cày Bắc, Bến Tre

Hotline: 0939 88 93 97

Email: tuthanhtoan94@gmail.com

Website: caygiongonline.com